3 lý do tại sao bạn nên chuyển sang sử dụng sản phẩm chăm sóc da organic?

Hầu hết chúng ta nhìn vào sức khỏe theo chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Tất nhiên những điều này rất quan trọng, nhưng còn những sản phẩm chăm sóc da chúng ta đang sử dụng thì sao?

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và sẽ hấp thụ hầu hết mọi thứ bạn thoa lên nó. Một người bình thường sử dụng khoảng 10 sản phẩm làm đẹp khác nhau mỗi ngày. Các chất hóa học có hại sẽ xâm nhập vào máu qua da và gây hại cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang theo đuổi một lối sống lành mạnh, thì  sản phẩm chăm sóc da tự nhiên organic sẽ là lựa chọn sáng suốt. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên chuyển sang sử dụng sản phẩm chăm sóc da organic.

1. Tốt hơn cho làn da của bạn

Sản phẩm chăm sóc da organic sử dụng các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn giống như thực phẩm organic. Điều này có nghĩa là sản phẩm không có chất hóa học có hại, thuốc trừ sâu hoặc phân bón. Nhiều thành phần hóa học được sử dụng làm hoạt chất hay chất bảo quản thực sự gây hại nhiều hơn là tốt. Da của bạn có thể trông sáng hơn trong một vài tuần, nhưng về lâu dài các thành phần hóa học đó có thể gây kích ứng da, tăng mức độ nhạy cảm của da, làm tắc nghẽn lỗ chân lông và đặc biệt gây hại cho sức khỏe của bạn. Khi bạn lựa chọn sản phẩm chăm sóc da organic, bạn đang sử dụng các thành phần hoạt chất tự nhiên hài hòa với cơ thể, cho phép làn da của bạn cân bằng tốt hơn và tự sửa chữa.

2. Tốt hơn cho sức khỏe của bạn

Nhiều sản phẩm chăm sóc da thông thường có chứa các hóa chất gây rối loạn nội tiết như phthalates, sodium lauryl sulfate, paraben, mineral oil, silicones, kim loại nặng … Những chất gây ung thư được biết đến này có thể tàn phá hệ thống miễn dịch, sinh sản và nội tiết. Càng sử dụng nhiều sản phẩm này, nồng độ độc hại cao hơn có thể xâm nhập và tích tụ trong cơ thể bạn và gây hại cho sức khỏe.

3.Hiệu quả hơn với làn da

Các sản phẩm chăm sóc da organic có các thành phần hoạt chất tự nhiên mạnh mẽ, hiệu suất cao, an toàn với sức khỏe và hiệu quả với làn da của bạn. Sản phẩm chăm sóc da organic có thể giúp cung cấp thêm dưỡng chất cho làn da. Các vitamin E, A, C có trong thành phần tự nhiên và các hoạt chất hiệu quả chiết xuất từ các loại tinh dầu tự nhiên nổi tiếng và quý hiếm giúp xử lý các vấn đề về da và giúp làn da khỏe mạnh hơn. Chúng cũng là những chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm và giữ cho làn da bạn trẻ trung lâu hơn.

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da organic và để giữ cho làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh, việc chuyển đổi sang các sản phẩm chăm sóc da organic là việc quan trọng mà bạn cần bắt đầu ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *