5 nguyên nhân gây mụn phổ biến

nguyên nhân gây mụn phổ biến

Tuổi trẻ thì chỉ có một nhưng ‘đám giặc mụn’ cứ đầy cả ra, thế mới khổ sở chứ. Tìm ngay 5 nguyên nhân gây mụn phổ biến và cách điều trị tận gốc sau đây, để da sạch mụn khỏe đẹp vui đón hè nhé.

5 nguyên nhân gây mụn phổ biến:

Từ trước đến nay, mụn luôn là vấn đề giải quyết không hề dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì chúng chẳng có cách nào tấn công làn da bạn. Thế nhưng, để làm được điều đó đầu tiên bạn cần phải biết nguyên nhân gây mụn trên da là do đâu. Từ đó, tìm ra cách điều trị tận gốc cho từng loại mụn.
Và cũng chính vì hiểu được bạn đang cần gì, muốn gì mà ngày hôm nay chúng mình sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cực kỳ hữu ích, giúp bạn loại bỏ vi khuẩn gây mụn lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng và tươi tắn như thuở ban đầu. Nào hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân gây mụn:

Trên thực tế, có vô số kể lý do gây ra mụn trên da tuy nhiên theo các chuyên gia da liễu thì có 5 nguyên nhân gây ra mụn phổ biển như sau:

  • Do yếu tố di truyền.
  •  Do tuổi dậy thì, hoặc rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ mang thai.
  •  Do lạm dụng sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.
  • Do không chăm sóc da đúng cách, sử dụng mỹ phẩm phù hợp.
  • Mặt khác, còn do stress, thức khuya, ăn nhiều thực phẩm chiên/nóng, sử dụng chất kích thích, sống trong môi trường ô nhiễm..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *