Cách chọn toner cho làn da dễ bị mụn trứng cá?

Toner (nước hoa hồng) là một chất lỏng giúp loại bỏ bụi bẩn dư thừa, dấu vết của dầu và trang điểm, điều chỉnh và cân bằng độ pH của da, và giúp kiểm soát mụn trứng cá. Nói cách khác, một loại nước hoa hồng làm sạch da triệt để và giúp loại bỏ các tế bào da chết tích tụ trên bề mặt da. Bằng cách giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông, nước hoa hồng đặc biệt có lợi cho làn da dễ bị mụn trứng cá.

Sự khác biệt giữa nước hoa hồng và chất làm se da?

Chất làm se là một chất làm se thường được pha chế với cồn dung môi. Nước hoa hồng cũng có thể chứa cồn, nhưng cũng có loại công thức không chứa cồn. Điều này có nghĩa là một loại nước hoa hồng không chứa cồn sẽ nhẹ hơn cho làn da của bạn so với chất làm se. Chúng cũng có thể được sử dụng mỗi ngày để giúp hoàn thành việc làm sạch da của bạn. Giống như một loại nước hoa hồng cho mặt, chất làm se giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, tuy nhiên, thành phần cồn trong đó có thể làm da quá khô. Chất làm se được sử dụng hàng ngày có thể rất khắc nghiệt với da và có thể làm khô da quá mức, đặc biệt nếu bạn có làn da nhạy cảm và dễ bị mụn.

Cách chọn nước hoa hồng cho làn da dễ bị mụn trứng cá?

Trước hết, điều quan trọng là luôn sử dụng một loại toner không chứa cồn (alcohol-free) để tránh gây kích ứng da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn sạch kỹ và sáng mà không bong tróc, giúp cân bằng độ pH của làn da. Loại toner có thành phần từ thiên nhiên giúp bổ sung dưỡng ẩm tự nhiên cho làn da của bạn.

Nước hoa hồng hữu cơ Organic Rose Water được bào chế từ 99% thành phần tự nhiên, trong đó có 11% là thành phần hữu cơ, đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm. Organic Rose Water Hoàn thiện bước tẩy trang và loại bỏ các tạp chất cuối cùng. Nó hydrat hóa, cung cấp độ ẩm mịn cho da từ đó mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da.

Sản phẩm được thiết kế ở dạng chai có vòi xịt tiện dụng. Bạn có thể xịt trực tiếp lên mặt như xịt khoáng hoặc thấm vào bông cotton để lau khắp mặt như nước hoa hồng thông thường. Mùi hương nước hoa hồng dịu nhẹ tinh tế sẽ lưu giữ lại trên da sau khi sử dụng, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *