dược mỹ phẩm svr

DƯỢC MỸ PHẨM SVR

SVR là một công ty gia đình đã làm việc trong ba thế hệ về sức khỏe và dược mỹ phẩm dành cho da. Công ty phát triển, sản xuất và phân phối chăm sóc mỹ phẩm dermo tại hơn 45 quốc gia. Các caduceus với việc thêm một con rắn bao quanh một bông hồng để thể hiện sự hài hòa hoàn hảo giữa vẻ đẹp và sức khỏe là biểu tượng của thương hiệu.

SVR đã trở thành một trong những tiêu điểm chính  chính trong dermo-cosmetic cares. Năm 2018 SVR giành được một giải thưởng của Pháp cho khái niệm đổi mới: xây dựng các hoạt chất da liễu hàng đầu với liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến dung nạp da. Ngày nay, các chăm sóc da được quy định bởi các bác sĩ da liễu ở khoảng 45 quốc gia.

DƯỢC MỸ PHẨM SRV – SỰ TRẢI NGHIỆM

Lão hóa da là không thể tránh khỏi ngay cả khi tất cả các loại da không bị lão hóa theo cùng một cách, điều quan trọng là phải bảo vệ làn da của bạn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Ô nhiễm, tia cực tím và các cuộc xâm lược bên ngoài khác thúc đẩy quá trình lão hóa. Bước đầu tiên là cung cấp cho làn da của bạn một sự chăm sóc phù hợp và hiệu quả để ngăn ngừa và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn, mất độ săn chắc, rạng rỡ và mật độ.

Phòng thí nghiệm SVR cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để bảo vệ da. Vitamin C liều cao, phạm vi HYDRACID là phạm vi chống lão hóa dành riêng cho làn da rạng rỡ. Nhờ Vitamin C kết hợp với axit hyaluronic, chăm sóc HYDRACID giúp giảm các dấu hiệu tuổi tác, làm mờ nếp nhăn và làm sáng da. Nó phù hợp cho da nhạy cảm và không chứa paraben. LIFTIane, giải pháp chống nhăn và săn chắc chống lại tất cả các dấu hiệu lão hóa da cho kết quả rõ rệt chỉ sau 7 ngày.

ĐIỀU CHẾ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC LOẠI DA ĐẶC BIỆT

Dược mỹ phẩm dành riêng cho da khô, rất khô, dễ bị kích thích, dễ bị dị ứng. Thành phần của nó không có nước hoa, không chứa cồn, không paraben và không gây mụn được pha chế với omega 3, 6 và 9 và axit hyaluronic, để bảo vệ và điều trị tối đa.

Đầy đủ các chất làm mềm và làm sạch cho mặt và cơ thể, sản phẩm cung cấp nâng cao với sự thoải mái và dung nạp tối đa. Các chăm sóc da được kiểm tra 100% dưới sự kiểm soát da liễu trên da dễ bị dị ứng. Chúng không chứa paraben, rượu và hương liệu.

Thương hiệu cung cấp một phạm vi hoàn toàn dành riêng cho viêm da dị ứng, rất phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Bệnh viêm mãn tính này được đặc trưng bởi khô, đỏ nghiêm trọng, lớp vỏ hoặc ngứa. Nếu bệnh chàm da này không được điều trị, nó có thể dẫn đến bội nhiễm da. Bệnh này có thể liên quan đến dị ứng thực phẩm hoặc viêm mũi dị ứng. Ở trẻ sơ sinh, bệnh chàm này thường thấy nhất ở da đầu, mặt và mông. Nếu tình trạng không được điều trị đúng cách, nó có thể tồn tại đến tuổi trưởng thành và dẫn đến sự phát triển của các loại virus khác như herpes. Các sản phẩm Dược mỹ phẩm svr cung cấp dinh dưỡng và hydrat hóa mạnh mẽ. Da dị ứng, khô và rất khô tìm thấy tất cả sự thoải mái mà họ cần. Ngứa và trầy xước được làm dịu một cách bền bỉ và sự xuất hiện trở lại của chúng bị hạn chế.

Dịch và chỉnh sửa theo easyparapharmacieUK