Serum mặt sẽ loại bỏ nếp nhăn và rãnh nhăn như thế nào?

Các nếp nhăn và rãnh nhăn là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên khi da trở nên mỏng hơn, khô hơn và kém đàn hồi hơn theo tuổi tác. Ngay từ những năm hai mươi đến cuối tuổi 20, việc sản xuất protein collagen và elastin – các khối xây dựng làn da khỏe mạnh trở nên chậm lại. Vì những protein này đang bị phá vỡ nhanh hơn so với những cái mới được tạo ra, nên sự cố này kích hoạt quá trình lão hóa dẫn đến một làn da xỉn màu, da chảy xệ, nếp nhăn và rãnh nhăn hình thành.vNgoài ra các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, bức xạ tia cực tím và việc sử dụng chưa đúng các sản phẩm chăm sóc da cũng góp phần vào sự xuống cấp của làn da của bạn.

Serum giúp làn da như thế nào?

Không giống như kem và sữa dưỡng da, serum có thể đi sâu hơn vào các lớp da. Serum có tính lỏng hơn so với kem dưỡng và do đó có thể thâm nhập vào nhiều lớp da nhanh chóng và dễ dàng hơn. Lợi ích chính của serum là có công thức cấu tạo nhẹ và cho kết quả chuyên sâu nhất. Các loại serum và kem chống lão hóa có thể giúp giảm độc tố môi trường, xây dựng collagen và elastin và làm mịn nếp nhăn và rãnh nhăn. Bên cạnh việc đảo ngược những thay đổi do lão hóa gây ra, serum còn có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn sớm và nếp nhăn phát triển. Có rất nhiều thành phần có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa và biến đổi các thành phần tế bào, bao gồm các đột biến DNA rất quan trọng gây ra bởi bức xạ UV. Các thành phần khác có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid, giữ gìn sự toàn vẹn của tế bào.

Xác định nhu cầu cụ thể về làn da của bạn là cách tốt nhất để chọn một loại serum chống oxy hóa. Dưới đây là một trong các thành phần chống oxy hóa tốt nhất sẽ ngăn ngừa và loại bỏ nếp nhăn cho làn da của bạn, tăng khả năng phòng vệ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa sớm đáng sợ. Hyaluronic Acid là một thành phần có khả năng giữ ẩm hoặc liên kết độ ẩm mạnh mẽ, axit hyaluronic giúp da giữ độ ẩm và tạo ra sự tái tạo collagen, dẫn đến làn da đầy đặn, ngậm nước. Vitamin E – chất chống oxy hóa tan trong lipid này giúp bảo vệ màng tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, phá vỡ các phản ứng dây chuyền do chúng khởi xướng. Vitamin E là một trong những thành phần chăm sóc da chăm chỉ nhất, hỗ trợ ngăn ngừa sạm, nám da, giảm sẹo, ngăn ngừa và làm mờ nếp nhăn và rãnh nhăn, giúp làn da căng mịn, tươi trẻ. Hãy chọn tìm loại serum mặt này và bạn sẽ thấy một làn da trẻ trung, tươi mớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *