WELLMAXX

UFACE Skincare – Cửa hàng phân phối chính thức

Wellmaxx thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da từ Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển Wellmaxx kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ các nghiên cứu sản phẩm chăm sóc da bởi các dòng sản phẩm sở hữu hoạt chất cao, kết hợp hoàn hảo giữa da liễu & thẩm mỹ.

Dược mỹ phẩm Wellmaxx đến từ Đức

Wellmaxx chăm sóc da mặt chất lượng cao:

Tất cả các sản phẩm Wellmaxx đều chứa các thành phần hoạt tính công nghệ cao đặc biệt, được chọn lọc đã được kiểm tra và thử nghiệm bởi các nghiên cứu khoa học và viện y tế như Dermatest®. các sản phẩm của WELLMAXX tạo ra chính xác những gì phụ nữ muốn, bất kể loại da: chăm sóc chống nhăn cá nhân phù hợp với làn da của bạn. Mỗi bộ của Wellmaxx là duy nhất và đặc biệt.

Wellmaxx thương hiệu điều trị - chăm sóc da khác biệt

Wellmaxx thương hiệu điều trị – chăm sóc da khác biệt:

Bạn muốn mua mỹ phẩm chống lão hóa tốt, huyết thanh nâng cơ hay kem chứa axit hyaluronic? Sau đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn mỹ phẩm chống lão hóa trên thị trường bạn sẽ tìm thấy vô số sản phẩm chống nếp nhăn từ axit hyaluronic đến kem nâng cơ, ống axit hyaluronic và mặt nạ chống lão hóa… Tuy nhiên các mỹ phẩm giá rẻ thường bị hạn chế trong việc chỉ cung cấp các chất làm căng mọng và mịn màng cho lớp da trên cùng, do đó trước mắt chúng ta sẽ trông đầy đặn và đều màu hơn và cho hiệu quả tức thì.

Wellmaxx với các dòng chăm sóc da mặt chất lượng cao chủ yếu được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật cùng các thành phần hoạt tính đặc biệt và cô đặc. Các thành phần hoạt tính đã được kiểm nghiệm và nồng độ cao đảm bảo hiệu điều trị lâu dài. Bằng cách này, chúng có thể góp phần mang lại làn da mịn màng, trẻ trung hơn về lâu dài.

Dòng Wellmaxx Hyaluron

Xem thêm

Dòng Huyết thanh

Xem thêm

Dòng Cellular lif age defense

Xem thêm

Dòng Phase 2

Xem thêm

Dòng Skineffect

Xem thêm

Dòng Wellmaxx Hyaluron

Xem thêm
Dòng Wellmaxx Huyết thanh

Dòng Huyết thanh

Xem thêm
Dòng Huyết thanh Wellmaxx Phase 2

Dòng Phase 2

Xem thêm
Dòng Wellmaxx Skineffect

Dòng Skineffect

Xem thêm
Dòng Wellmaxx Cellular lif age defense

Dòng Cellular lif age defense

Xem thêm